สอบถามแม่ๆจ้า

วันนี้หมอนัดมากลืนน้ำตาล50gได้166ไม่ผ่าน นัดอีกทีพรุ่งนี้100gแม่ๆมีอะไรแนะนำไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

แม่คุมเรื่องการกินหวานก่อนไปตรวจสัก1-2อาทิตย์นะคะ ก่อนไปตรวจ1วันดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ตื่นมาก่อนไปตรวจก็ดื่มน้ำอีกค่ะ

2t trước

วันนี้กลืน50gไม่ผ่าน พรุ่งนี้หมอนัดมากลืน100gแล้วค่ะ ไม่รู้จะผ่านไหม

ลองงดอาหารไปเจาะดูค่ะแม่จิบแค่น้ำเปล่า

2t trước

งดอาหารหลังเที่ยงคืนกินน้ำตามปรกติช่วยใด้คะ