ตรวจน้ำตาล

ไปตรวจน้ำตาลที่โรงพยาบาลมาหมอบอกว่าน้ำตาลขึ้นสูง 146 ปกติแค่ 140 แม่แม่ท่านไหนมีวิธีช่วยลดน้ำตาลไหมคะแนะนำหน่อยค่ะ

งดหวาน กินน้ำใบเตย หิวหวานก็กิน ฝรั่ง แอปเปิ้ลประมาณนี้ค่ะ บ้านนี้เจอน้ำตาลสุง153 พอมาตรวจ เจาะเลือด4เข็ม ปกติดีจร้าแต่ก็งดหวานๆ แต่ก่อนบ้านนี้กินไอติม ขามหวาน ตลอด

5y trước

ขอบคุณค่ะ ชอบทานมากเลยค่ะไอติม และผลไม้ที่มีรสหวาน แต่ตอนนี้ต้องหมอสั่งห้าม งดน้ำตาลงดผลไม้หวานหรือของหวานทุกชนิดค่ะ

งดหวานทุกชนิด

5y trước

ขอบคุณค่ะ