ตรวจน้ำตาลตอนท้อง

หมอบอกไม่เกิน 140 ของเรา 146 มีใครเกินไม่เยอะแบบเราบาง อยากรู้คุณหมอ ให้ทำอะไรบาง พอดียังไม่ถึงคิดหมอนัด หมอให้ตรวจน้ำตาลก่อน แล้วเอาผลไปให้คุณหมอ

1 Trả lời

ต้องควบคุมอาหารค่ะ ถ้าเกินแบบนี้เค้าจะนัดกลืนน้ำตาลใหม่ 100มิลลิกรัม เจาะเลือดดูผล 4ครั้ง ถ้าเกินอีกวินิจฉัยว่าเป็นเบาหวานค่ะ