วันนี้ไปหาหมอมาตรวจเจอน้ำตาลเกินค่ะควรทำไงดีค่ะ

และอีกอย่างหมอให้ฟังหัวใจลูกหมอบอก140หรือ146เนี่ยค่ะอยากรู้ว่าบอกเพศลูกได้ไหมค่ะว่าชายหรือหญิงค่ะตอนนี้ได้26วีค

1 Trả lời

น้ำตาลเกินก็ต้องคุมอาหารค่ะ ส่วนเสียงหัวใจไม่น่าจะบอกเพศได้นะแม่ ต้องอัลตราซาวด์ค่ะ