ภาวะเส้นเลือดแดงในสายสะดือมีเส้นเดียว

ไปตรวจครรภ์มาอาทิตย์ที่แล้ว หมอบอกว่าลูกมีภาวะเส้นเลือดแดงในสายสะดือมีเส้นเดียว ซึ่งปกติจะมีเส้นเลือดแดง2เส้น และ เส้นเลือดดำ1 เส้น แต่ของลูกมีเส้นเลือดแดงและดำอย่างละ1เส้น มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

ลองหาข้อมูลในพันทิพดูนะคะแม่ เห็นมีคนตั้งกระทู้อยู่ เราเห็นคนสอบถามเรื่องแบบนี้หลายโพสต์แต่ไม่ค่อยมีคนให้ข้อมูลเลยค่ะ

4y trước

ได้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

อัพเดทหน่อยจ้า เจอแบบนี้เหมือนกัน😶

ขอบคุณคะ