ฝันว่าได้สร้อยทอง?

ฝันว่าย่าเอาสร้อยทองมาใส่ที่คอให้ 2 เส้น เส้นเล็ก 1 เส้น เส้นใหญ่ 1 เส้น หมายความว่ายังไงคะแม่ๆ

มันไม่เกี่ยวอ่ะแค่ความฝันบางทีอาจจะคิดมากไปจนเก็บไปฝัน ความฝันบอกอะไรในชีวิตจิงเราไม่ได้หรอกค่ะ

ของเราแม่ฝัน​ ว่ามีเด็กผู้หญิง​มาเรียก​ ยายๆ​ สรุป​เราได้ลูกสาวค่ะ

ใช่ค่ะส่วนมากถ้าฝันใส่ทองจะได้ชายเพราะตัวแม่เองก็ฝันค่ะ😊😊

ฝันได้ใส่แหวนทองกับสร้อยข้อมือไปซาวด์ได้ลูกสาวค่ะ

เคยฝันว่าแม่เอาสร้อยทองมาให้ สรุปได้ลูกชายค่ะ

ถ้ามีน้องน่าจะได้ผู้หญิงค่ะ

แล้วตกลงมีน้องรึยังคะ

ฝันได้ทองก้ท้องค่ะ

สงสัยจะมาคู่​อิอิ