ฝัน

ฝันใกล้เช้า ฝันว่าได้ใส่สร้อยคอทองคำ 1เส้น แล้วก็ใส่สร้อยเงินอีก1เส้น จี้เป็นรูปหัวใจทั้ง2เส้นเลย ปล. ตอนนี้ท้อง 5week เกี่ยวกันไหมคะกับฝัน

1 Trả lời

ตามหลักทางความจริง ฝันก็คือฝันค่ะคุณแม่ บ่งบอกอะไรแน่ชัดไม่ได้ค่ะ