ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไตรมาสสุดท้ายแม่ๆเน้นทานอะไรให้ นน.ลูกในท้องเพิ่มขึ้น กันบ้างคะ และเน้นทานเวลาไหนเป็นมื้อหลัก. ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ🙇‍♀️🙇‍♀️

ไข่ต้ม นม น้ำเต้าหู้ กล้วย ค่ะ จาก 1480 ตอน 31+6 วีค ตอนนี้ 35+4 วีค น้ำหนักน้อง 3,000 กว่าแล้วค่ะ ส่วนแม่ขึ้นมา 2 โล

4y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ สำหรับคำแนะนำ