อยากรู้ถึงผลกระทบ

อยากทราบว่าแม่ท้องท่านบ้างที่ลูกยังกินนมเราอยู่ในขณะที่กำลังตั้งครรถ์ และมีผลกระทบอะไรกับลูกในครรถ์รึป่าว แม่ท่านไหนรู้หรือว่าเป็นอยู่บอกหน่อยนะค่ะ อยากรู้ว่าเป็นยังไงมีผลกระทบอะไรป่าว #ขอบคุณมากค่ะสำหรับคำแนะนำ

1 Trả lời

บางคนพี่ก็กินยันน้องคลอดเลยค่ะ แต่อาจจะต้องดูภาวะแทรกซ้อนของแม่อีกทีค่ะ