ทานเยอะ

พอดีช่วงนี้ 36+4 w รู้สึกหิวบ่อยมาก ทานแล้วไม่ค่อยอิ่ม อยากกินแต่ขนมหวาน มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยคะ นน ขึ้นเยอะคุณหมอด่า คุณแม่ใน1เดือน นน.ขึ้นกี่กก.กันบ้างคะ??

1 Trả lời

ลองเลือกขนมที่ใช้วัตถุดิบเเทนน้ำตาลดูนะคะ เพราะถ้าทานมากๆ เสี่ยงเบาหสานขณะตั้งครรภ์ค่ะ