หัวนมแตก

ให้ลูกเข้าเต้าแล้วหัวนมแตก ทำยังไงให้หายแตกได้บ้างคะ เวลาลูกดูดนม เจ็บหัวนมไปหมดเลยค่ะ

1 Trả lời

แม่บีบน้ำนมตัวเองทาหัวนมนะคะ จะรักษาได้ค่ะ ให้ลูกเข้าเต้าให้ถูกวิธี ทั้งท่านอนดูดหรือนั่งดูด ให้น้องงับลานนมให้หมดค่ะ

6y trước

ขอบคุณมานะ ^^