ตั้งครรภ์

ในแอปรูปเด็กกลับหัวแล้ว แล้วในท้องเราเด็กจะกลับหัวเหมือนในแอปหรือเปล่าค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ

ตั้งครรภ์

ก้ต้องซาวด์ดูมั้ยอ่ะคะ ในนี้ใครจะตอบได้ เฮ้ออออ..........

5y trước

🤣🤣🤣 อีกหน่อยไม่ต้องมีหมอแย้วว

บ้านนี้8เดือนแล้ว​ น้องยังไม่กลับหัวแบบในรูปเลยคะ

บ้านนี้ไปซาว ตอน 7 เดือน ก็กลับหัว เมื่อในแอปเลยค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่าน้องกลับหัวตั้งแต่5เดือนค่ะ

ต้องซาวดูค่ะบางคนก็กับหัวเร็วบางคนก็ช้าค่ะ

ต้องซาวคะ บ้านนี้น้องกับหัวตอน34สัปดาห์คะ

บ้านนี้ซาวด์มาตอน29weekน้องกลับหัวแล้วค่ะ😍

รอซาวดูแน่นอนกว่าจ้าแม่ ในแอปไม่แน่นอน

ต้องซาวดูค่ะ บ้านนี้ก็กลับหัวตั้งแต่28W

ไม่เสมอไป ในแอพเค้าทำจากส่วนใหญ่ค่ะ