ตอนนี้ท้องได้ 7เดือนแล้วค่ะ แต่ช่วงนี้ท้องชอบแข็งบ่อยมาก พอท้องแข็งทีกะเจ็บท้องที จะเป็นไรมั้ยค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอดูน่ะคะ 7เดือนอยู่แล้วท้องเเข็งกลัวจะคลอดก่อนกำหนดน่ะคะ

5y trước

คนแรกคลอดก่อนกำหนด ตอน8เดือน ค่ะ

เป็นค่ะ นานๆครั้งไม่เป็นทุกวัน แต่เป็นแล้วหลายนาทีกว่าจะคลายค่ะ

5y trước

แต่ช่วงนี้เป็นทุกวันเลยค่ะ