ตั้งครรภ์

อยากทราบว่าปวดบริเวณใต้ท้องจี๊ดๆบ่อยๆจะเป็นอะไรไหมค่ะแม่บ้านไหนเป็นบ่างค่ะตอนนี้เข้า7เดือนแล้วค่ะ

น้องหัวเริ่มลงต่ำแล้วค่ะแม่ จะทำให้มีอาการเจ็บจี๊ดนิดนึงค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ หน้าจะเป็นเพราะน้องกลับหัวค่ะ

น้องกับหัวลงต่ำใกล้คลอดค่ะ