ตั้งครรภ์

ในแอปรูปเด็กกลับหัวแล้ว แล้วในท้องเราเด็กจะกลับหัวเหมือนในแอปหรือเปล่าค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ

ตั้งครรภ์

ไม่เสมอไปคะ เด็กสามารถกลับหัวได้ตั้งเเต่28วีคคะ ที่เห็นในแอปเด็กกลับหัวเพราะ แอปทำไปตามอายุครรภ์จ้า ส่วนเรื่องกลับหัวต้องซาวด์ดูคะ บางคนกลับตั้งเเต่เจ็ดเดือนบางคนไปกลับตอนใกล้คลอดก้มีคะ เเต่ล่ะคนจะเเตกต่างกันไป ไม่เกี่ยวกับรูปในแอปคะ

ตอน23w หมอนัดซาว..หมอบอกลูกท่าก้น..กลับบ้านมาเครียดเลย..หมอบอกแต่ยังมีสิทธิ์กลับหัวตอนใกล้คลอด.. วันนี้หมอนัด29w หมอบอกเด็กกลับหัวแล้ว..อยู่ในท่าปกติแล้ว..แม่นี้โล่งเลย

บ้านนี้ไปหาหมอตอน 29 สัปดาห์ เห็นน้องกลับหัว เลยถามหมอ เรา:เขาเริ่มกลับหัวแล้วใช่มั้ยคะ หมอ:อย่าเรียกว่ากลับหัวเลย คนชอบเข้าใจผิด มันเป็นแค่ท่านอนของเขาในตอนนั้น

ไม่เสมอไปค่ะ ทารกแต่ละคนกลับหัวไม่พร้อมกัน บางคนไปกลับตอนใกล้คลอดก็มีค่ะ บางคนกลับหัวก่อนก็มี ของบ้านนี้กลับตอน 24 w

บ้านนี้24วีคไปอัลตร้าซาวด์ น้องเอาหัวขึ้นแล้วเอาก้นลงค่ะ หมอบอกเสี่ยงได้ผ่ารอดูอีกเดือนหน้าว่าน้องจะเอาหัวลงไหม

แล้วแต่เด็กบางคนค่ะบ้านนี้ตอนท้องสัปดาห์ที่36ยังไม่กลับหัวเลยค่ะต้องอันตร้าซาวดูค่ะ

ต้องดูในu/sหรือตอนตรวจครรภ์ ในappไม่ได้บ่งบอกว่าจะเป็นแบบในรูปค่ะ

เรา 7เดือนยังไม่กลับหัวเลยค่า น้องยังนอนขวางอยู่เลย ☺

แล้วแต่เด็กนะคะว่าจะกลับตอนไหน ต้องซาวดูเท่านั้นคะ

บ้านนี้หมอบอกน้องกลับหัวแล้วจ้า พรุ่งนี้7เดือนเต็ม