ตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ แต่เครียดมาก(ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเครียด)ยังไม่ได้ซื้อของหรือเตรียมอะไรเลย คิดไม่ออก ไม่รู้จะเริ่มซื้ออะไรก่อนดี แฟนก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรเลย...?

แม่ซื้อของที่จำเป็นก่อนนะคะ ผ้าอ้อม เสื้อผูกหน้าหลัง ผ้าห่อตัว ผ้าเช็คตัว หมวกมือเท้าค่ะ

5y trước

อ๋อๆ ขอบคุณค่ะ😊

คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ เริ่มทยอยดูผ้าอ้อม ชุดเด็กแรกเกิดไปก่อนนะคะ ลองหาในเน็ตดูได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ😊