ตั้งครรภ์7เดือนแล้วค่ะ

สามารถดื่มน้ำมะพร้าวได้เลยไหมคะแม่อยากกินมากค่ะ

ส่วนตัวไม่ดื่มค่ะเพราะท้องอืดทุกที แต่ถ้าแม่อยากกินก็กินได้เลยค่ะในปริมาณที่พอดี

ส่วนตัวก็ดื่มนะค่ะ แต่ไม่ได้ดื่มในปริมาณที่มาก ส่วนตัวทานครั้งละ 1 ลูก ค่ะ นานๆจะทาน