"ในที่สุดก็แตกละจ้าแม่ๆ กำหนด 29/5 คลอด 22/5 น้ำคร่ำแตกตี 4 แม่ๆ แตกกันยัง"

"ในที่สุดก็แตกละจ้าแม่ๆ กำหนด 29/5 คลอด 22/5 น้ำคร่ำแตกตี 4 หมอให้ยาเร่งคลอด 7.40 น.เริ่มปวดท้องถี่ 12.00 น. จนถึงบ่าย ตอนแรกถอดใจเพราะปวดถี่มากทุก 1 นาที จะขอหมอผ่าแล้ว ไปๆ มาๆ มดลูกเปิด 9 เซน.เข็นไปคลอดเลย หมอให้แม่ใช้ที่ดูดช่วยค่ะ เพราะโดนงดน้ำและอาหารเผื่อได้ผ่า น้อง นน. 3100 จ้า สมบูรณ์แข็งแรงดีมากๆ"

ยินดีด้วยค่ะ