"กำหนด 29/5 แตกกันยังจ้า แม่แตก 22/5 นี้แร้วว คลอดธรรมชาติค่ะ"

"กำหนด 29/5 แตกกันยังจ้า แม่แตกแร้วว คลอดธรรมชาติ หมอให้ใช้เครื่องดูดจ้ากัวแมัไม่มีแรงเบ่ง น้ำคร่ำแตก ตี 4 ค่ะ 7.40 หมอให้ยาเร่งคลอดปวดท้อง 12.00-13.00 ทุกๆ 1 นาทีเลย ทรมานสุดๆ จะถอดใจผ่าละ ไปๆ มาๆ มดลูกเปิด 9 ซม. จ้า คลอดตอน 14.00 เรยยย สุดจริงๆ ออกละโล่งเลยจร้า"แม่ๆ มาแชร์กันหน่อย#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ 29/5 จร้า ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย แต่มีท้องแข็งบ่อยไม่ขนาดถี่ๆ 25นี้หมอนัดจะยังไงไม่รู้เลย อิแม่จะเดินไม่ไหวแล้ว เจ็บจิมิไปหมด เดินไปโยกไป 🥺

1y trước

สู้ๆ จ้าแม่ ขอให้คลอดปลอดภัย

หมอนัดคลอด29นี้เหมือนกันคะ ตอนนี้ไม่มีอาการอะไรเลย แต่ตัวอิแม่จะลุกไม่ไหวแล้วคะ เท้า,มือ บวมไปหมด

1y trước

สู้ๆ แม่ เดี๋ยวอาจจะภายในอาทิตย์นี้จร้า

บ้านนี้กำหนดคลอด 21 พ.ค จนตอนนี้ยังไม่มีวี่แววเลย 25นี้หมอนัด ไม่รู้จะโดนอะไรบ้าง

1y trước

น่าจะโดนยาเร่งคลอดก่อนจ้าเหมือนเรา

บ้านนี้หมอนัด 29/05/66 แตกวันที่ 18/05/66 ผ่าคลอดงับ เนื่องจากน้องหัวไม่กลับเป็นภาพก้น

1y trước

ยินดีด้วยค่าา

กำหนดคลอด 27 นี้ ไม่มีอาการอะไรเลย แม่อยากคลอดแล้ววว

29/5เหมือนกันค่ะ บ้านนี้เงียบมาก ท้องไม่ค่อยแข็งเลย

29นี้เหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ

1y trước

เดี๋ยวก็มาจ้าแม่ สู้ๆ นะคร้า

กำหนด30 ยังไม่รู้สึกปวดเลยค่ะตอนนี้

เดี๋ยวน้องก็มาจ้า😁😁สู้ๆ แม่

กำหนด29 ยังไม่มีอะไรเลยค่ะ😆