ย้ายทีมแล้วคะ

39+5 น้องเป็นผู้หญิงคะ 2830 กรัม ปวดท้อง 09.00 น. ออก 12.00 น.

ย้ายทีมแล้วคะ

ยินดีด้วยค่ะ ตอนนี้39+5เหมือนกันเตือนมาหลายวันแล้วยังไม่เอาจริงสักทีลุ้นจนท้อ

ยินดีด้วยนะคะ 🤗 เรา 37+3 อยากเจอหน้าแล้วค่ะ เจ็บเตือนแล้ว ลุ้นทุกวันเลย

น้องน่ารักมาก 😍ทางนี้37 ยังไม่มีอาการเตือนใดๆเลยค่า

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 39 + 6 ยังไม่คลอดเลยจ้า

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้ 40+1 ยังเงียบกริบเลยค่ะ

39+2 ยังเงียบยุเลยค่ะ รอๆๆๆ อยากเจอกันแล้ว

ยินดีด้วยนะคะ น่ารักน่าชังเชียว

คลอดเองมั้ยค่ะท้องแรกมั้ย

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากก

น่าชังมากๆๆเลย 🥰