มีหลายคนถามมาว่าคลอดก่อนกำหนดหรอค่ะ???

ใช่ค่ะน้องคลอดตอน 33+2w ค่ะ ตอนแรกน้องแย่มากๆ แต่ตอนนี้น้องหายแล้ว ตอนนี้รอออกจาก รพ อยู่ค่ะ

มีหลายคนถามมาว่าคลอดก่อนกำหนดหรอค่ะ???

เดียวหนูก็จะดูดนมเก่ง แล้วก็จะตัวอ้วนฟูแล้วจ๊ะ