33+2w

33+2wแล้วคุหมอบอกว่าหน้าจะเป็นผู้ชายแม่ๆได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ

33+2w

บ้านนี้ 31+2ค่ะท้องใหญ่และปวดหน่วงมาก..หมอบอกได้ลูกสาวค่ะกำหนดคลอด29สิงหา..แต่น่าจะก่อนเพราะปวดท้องมากขึ้นทุกวันเลยค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้ได้ผญ ค่ะ

บ้านนี้ผู้ชายจ้า 30w+3วัน