มีหลายคนถามมาว่าคลอดก่อนกำหนดหรอค่ะ???

ใช่ค่ะน้องคลอดตอน 33+2w ค่ะ ตอนแรกน้องแย่มากๆ แต่ตอนนี้น้องหายแล้ว ตอนนี้รอออกจาก รพ อยู่ค่ะ

มีหลายคนถามมาว่าคลอดก่อนกำหนดหรอค่ะ???

คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันคะ 29w+5 น้ำหนัก1450กรัม คุณหมอให้น้องอยู่ในความดูแลของแพทย์ไปอีก10สัปดาห์ ต้องปั้มนมไปส่งลูก สัปดาห์ละ3ครั้ง ช่วงนี้เยี่ยมไม่ได้ด้วย ตอนแรกน้องอยู่ NICU ไปเยี่ยมครั้งแรกสะเทือนใจมาก ตอนนี้น้องไม่ต้องอยู่ในตู้แล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ

5y trước

เช่นกันค่ะ

น่าเอ็นดูจังเลยครับ ไม่เป็นไรเน๊อะออกก่อนก็แข็งแรงได้ บ้านนี้ออกตอน 35 w กินนมแม่เก่งมากกกกกก แข็งแรงด้วย 😃

แม่บ้านนี้คลอดก่อนกำหนดเหมือนกันค่ะแม่กำหนด11พคแต่คลอด5เมษาน้ำหนัก2610เองค่ะแม่34วิค

32+6ท้องแข็งบ่อยมาก มีแต่คนทักว่าท้องลงต่ำมาก แม่คลอดน้อง น้ำหนักน้องเท่าไหร่ค่ะ

5y trước

1880กรัมค่ะ

บ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนดจ้า แต่ก็ผ่านมาได้สู้ๆเด๋วก็ได้กลับบ้านค่ั

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรงๆนะคะ บ้านนี้33+3w กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน

บ้านนี้ ก็คลอดก่อนกำหนด ค่ะ ตอนนี้ น้องแข็งแรงมากๆ สู้ๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ ขอให้เลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงๆ นะคะ 🥰🥰

ยินด้วยด้วยค่ะแม่ ตอนแม่คลอดน้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

5y trước

1880กรัมค่ะ

เดียวหนูก็จะดูดนมเก่ง แล้วก็จะตัวอ้วนฟูแล้วจ๊ะ