33+2wท้องเสียบ่อย

ตอนนี้อายุครรเข้า33+2wแล้วแม่บ้านนี้ท้องเสียบ่อยมากรุ้สึกหน่วงๆด้วยมีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้ย หรือว่านี่คือสัณญานบอกอารัยมั้ย คือหลังๆนี่แทบทุกวันเลยค่ะหรือควรไปปรึกษาหมอดีมั้ยแอบกลัวยุ่เหมือนกัน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นคนท้องเสียบ่อยมากค่ะท้องเสียตั้งแต่ท้องได้ 2 เดือนจนตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะน้องก็ปกติดี คุณแม่ลองไปหาหมอดูนะคะ