ถามแม่ๆทีค่ะ

ใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ...ลูกจะดิ้นแค่ตอนกลางคืนกลางวันจะดิ้นเเค่ช่วงเช้าๆถ้ากลางคืนยิ่งดึกยิ่งดิ้น..ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

เราจ้า กลางวันมีดิ้นบ้างแต่น้อยมาก ส่วนกลางคืนนี่ดิ้นเหมือนไม่หลับไม่นอน ตั้งแต่สามทุ่มไปดิ้นหนักมาก ถ้าวันไหนตื่นมากลางดึกก็รู้สึกได้ว่าดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ

ของเราก้อเป็น....กลางวันดิ้นบ้างนิดหน่อย พอตกกลางคืนไปน่ะ เหมือนเขาไม่หลับไม่นอนกันเลยอ่ะ