ถามแม่ๆทีค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะว่านมยี่ห้อนี้ราคาเท่าไหร่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

ถามแม่ๆทีค่ะ
1 Trả lời

บ้านนี้เคยให้กิน DG1 ทอง ตกกระป๋องละ 500+ นมแพะราคาสูงค่ะ ตอนนั้นให้กินตาม รพ. ป้อน แต่หลังๆมาเริ่มลองให้กินแบบนมวัวแทนค่ะ