เส้นสีดำหน้าท้อง

ใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ เส้นสีดำหน้าท้องทุกคนมีตอนไหนคะ ของเรามีตั้งแต่ยังไม่ท้องเลยแบบนี้จะเป็นอะไรไหม

ปกติจ้าตัวเอง มีตั้งแต่ไม่ท้องเหมือนกัน พอท้องจะเห็นชัดมากกว่าเดิมด้วย ของเค้าทั้งเส้นดำทั้งขน เยอะไปหมด แอบคิดว่าถ้าตอนคลอดขนที่หน้าท้องจะร่วงมั้ย 555

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็มีก่อนท้องอยู่แล้ว

ปกติค่า แล้วแต่คนมีไม่มีไม่อันตราย

เป็นปกติคะ