ใครเป็นเหมือนเราบ้างคะ ท้องแล้วชอบเหงา มีวิธีแก้เหงาอย่างไรคะ

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ บางทีอารมณ์แปรปรวนด้วย ก็ฟังเพลง กับ โทรเมาส์กับเพื่อน(เพื่อนที่ทำให้สบายใจนะคะ) แก้เหงาได้ระดับหนึ่งค่ะ สามีไม่เข้าใจวิถีคุณแม่เลยต้องหาเพื่อนเมาส์ 😅

5y trước

ใช่เลยคะแม่