อยากรู้

ใครที่ท้อง 2 แล้วท้องเล็กมีใครเป็นเหมือนคุณแม่บ้างไหมคะท้องคนที่ 2 แล้ว 8 เดือนแล้วแต่ท้องยังออกไม่มากเลยมันเป็นเพราะอะไรคะ

ท้องเล็กหรือท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะเพราะขึ้นอยู่กับสรีระร่างกายของแต่ละคน ขอแค่น้องสมบูรณ์ น้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

5y trước

ของเราท้อง2ค่ะ แต่ท้องแรกก็ม่ออกนะค่ะ