อยากรู้

อยากรู้ว่าแบบนี้คืออะไรใครรู้บอกที 39+2ปวดท้องแล้วหลังเวลาเดินหรือนอนเจ็บจิมิมากค่ะพอเข้าห้องน้ำก็มีแบบนี้ไหลออกมา

อยากรู้

https://goo.gl/search/%E0%B8%A1%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B9%83%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B9%89%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%80%E0%B8%9B%E0%B9%87%E0%B8%99%E0%B9%81%E0%B8%9A%E0%B8%9A%E0%B9%84%E0%B8%AB%E0%B8%99 สัญญาณเตือนก่อนคลอด แม่จ๋าหนูไม่ไหวแล้วนะ - theAsianparent ... ระหว่างตั้งครรภ์ บริเวณปากมดลูกจะมีเมือกลักษณะเหนียวข้น มีสีขาว เพื่อป้องกันไม่ให้เชื้อโรคเข้าไปในมดลูกในระหว่างตั้งครรภ์ พอถึงช่วงใกล้คลอด ปากมดลูกจะเริ่มเปิดและบางลง เมือกนี้ก็จะหลุดออกมา และบางครั้งอาจมีเลือดผสมออกมาด้วย ซึ่งสัญญาณแบบนี้แสดงว่าคุณแม่ใกล้จะคลอดเต็มทีแล้ว https://dong-hee.com/%E0%B8%95%E0%B8%81%E0%B8%82%E0%B8%B2%E0%B8%A7-%E0%B8%81%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%99%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94/ ตกขาว ก่อนคลอด - ช่วงที่คุณแม่ท้องกลไกทางร่างกายจะผลิตมูกขาว

บ้านนี้ 39+1 แล้ว มีแบบนี้มา 3-4 วันแล้วค่ะ บ้านนี้รอมูกเลือดกับท้องแข็งถี่ เมื่อคืนท้องแม่ก็แข็งนะคะแต่ยังไม่ถี่ อยากแตกมากแม่ 😂

สีข้นขุ่นเหมือนตกขาวเลยค่ะเราใกล้คลอดก็เป็นเยอะ

เหนียวเหมือนน้ำมูกมั๊ยค่ะ

39+2เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

คลอดหรือยังคะแม่

คลอดยังค่ะ

4y trước

บ้านนี้ ก้อยังค่ะ ตอนนี้เริ่มเเยกไม่ออกว่า ปวดอึรึ ปวดคลอด เครียดมาก กลัวได้ผ่า