อยากรู้

อยากรู้ว่าตกขาวนี้ดีหรือไม่ดีมากน้อยแค่ไหนค่ะอยากมีน้องค่ะทดลองมาหลายรอบมากยังไม่ติดสักทีบ้างอาทิตย์ไม่ได้ทำการบ้านอาทิตย์2อาทิตย์ทำทีค่ะอาการตกขาวนี้ที่เป็นอยู่ไม่หายสักทีนี้ไม่มีโอกาสมีน้องใช่มั้ยค่ะ

1 Trả lời

เปนตกขาวทุกวันหรอค่ะ ถ้าตกขาวปกติจะไม่มีกลิ่น คัน หรือเปนสีอื่นๆค่ะ เราก้ไม่ได้ทำการบ้านบ่อย ก้ติดลูกนะคะ บางทีมันต้องใช้เวลาค่ะ

5y trước

ขอฃเราปล่อยมาจะสองปีเพิ่งติดค่ะ ถ้าคันอาจเปนเชื่อราค่ะ ลองซื้อยามากินแล้วสอดด้วย ตามร้านขายยาทั้วไปค่ะ นี่เราก้เชื้อราตอนท้องค่ะ หมอให้แค่ยามาสอดรักษาก้หายคันละค่ะ