ทำงาน

ใครที่ท้อง 7-8. เดือนแล้วยังทำงานอยู่บ้างคะ มีแง่บวกให้เราสู้มั้ย เหนื่อยมาก อยากนอนอย่างเดียวเลย

เพื่อนนี่หลายคนทำงานยันวันสุดท้ายนะคะ ขนาดปวดท้องยังกัดฟันเคลียร์งานให้จบ แล้วไปโรงพยาบาลค่ะ สู้ๆนะแม่ ลาเร็วก็ได้อยู่กับลูกน้อยลงนะคะ

ทำจ้าตอนนี้7เดือนเเล้วยังทำงานเดินเติมน้ำมันยุเลยจร้าเจ็บก็ต้องอนทนบ่างทีก็เหนื่อยเเต่ก็ต้องทนลาเร็วเดียวลูกได้กินนมไม่เยอะ