🌰เจ้าตัวเล็กในท้อง ตอนนี้แปลงร่างเป็นผักผลไม้อะไรกันบ้าง

🍍🍓🍏🥑🍉🍒🍋 ขอดูเจ้าผักผลไม้น้อย ๆ ของแม่ ๆ หน่อยจ้า มีใครเป็น #ทีมทับทิม เหมือนแอดมินหรือเปล่าเอ่ย 🍑เช็กขนาดของทารกในฟีเจอร์ ติดตามการตั้งครรภ์ ได้เลยค่ะ 29/07/2020

🌰เจ้าตัวเล็กในท้อง ตอนนี้แปลงร่างเป็นผักผลไม้อะไรกันบ้าง

เท่ามะนาวเรยจ้าแม่ๆ แต่ท้องแบนมากๆไม่มีนูนออกมาเรย แม่คิดมากเลยค่ะ 3เดือนแล้ว

กะหล่ำปลีแล้วจ้า แต่ความรู้สึกเหมือนตัวเท่าหมูน้อยเลย 😂😂 อึดอัดไปหมด

ฟักทองจ้าาากำหนดคลอดพรุ้งนี้แล้ววววว แต่น้องยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลย

อีแม่ก็อยากแตก ส่วนอีพ่อก็ถามลูกตลอดเมื่อไหร่จะออกมาเดินเล่น 555

บ้านนี้ หัวใช้เท้าจ้า 23+6 จ้าดิ้นน้อยเพราะทุนเดิมท้องหนายุแล้ว

แม่พร้อมออกทุกเมื่อ แต่ลูกไม่ให้ความร่วมมือเลยไม่ปวดสักนิด

สาวน้อยของแม่เท่าดอกกระหล่ำแล้ว ใกล้ได้เจอหน้ากันแล้วนะ

เป็นมันเทศอยู่จร้าพรุ่งนี้ก้อจะเป็นทับทิมแล้วนะ

แตงไทยจ้า แม่นี้ลาคลอดแล้ว เตรียมตัวเจอหน้าแล้ว

มะพร้าวค่ะอีกไม่กี่วันจะเป็นบรอกโคลี่แล้วค่า