ทีมตุลา

ใครกำหนดคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะมีอาการอย่างไงกันบ้างแล้วค่ะแม่ๆ17ตุลา32+2wจ้า

บ้านนี้ 8ตุลา ตอนนี้จะ 34 wk แล้วจ้า น้องกลับหัวลงละ แล้วก็เริ่มเจ็บเตือนทุกวันเลย วันละสี่ห้ารอบ แถมตะคริวก็กระหน่ำกินทุกคืน 😖

27 ตุลาจ้า ตอนนี้รุ้สึกเสียวๆท้องค่ะ