ทีมตุลา

ทีมตุลา แม่ท่านไหนแอบแตกแร้วบ้าง ....ตื่นเต้นแร้ว กำหนด23ตุลา ค๊าบบ

ทีมตุลา

บ้านนี้กำหนด17ตุลา หมอนัดผ่า5ตุลาค่ะ (ผ่าเพราะท้องแรกผ่า) หมอบอกว่าหัวลูกลงต่ำมาก แม่ปวดท้องคลอดได้ตลอดเวลา

กำหนอด28 หมอนัดผ่า22 ปวดร้าวไปหมด เอว ขา จิมิ ทรมารเหลือเกิน อยากแตกแล้วว

บ้านนี้ 4 ตุลาจ้า เเต่ยังไม่มีอาการเลย อยากแตกแล้ว

23ตุลาเหมือนกันค่ะยังไม่เเตกเลยจ้ายังทำงานอยู่เลย..

กำหนด13ตุลาค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วรอดูอาการต่อไปค่ะ

4y trước

สู้ๆจร้าแม่

แตกเมื่อเช้า 30 กันยา 37+5 w กำหนดคลอด16ตุลา

กำหนดวันเดียวกันเลยครับ ยังไม่มีวี่แววอะไรเลย

26 ตุลา นัดผ่า15 ตุลา แม่ยังเที่ยวทะเลอยู่เลยค่า 😆

13ตุลา เงียบ เหมือนเดิมค่ะ😅 ดิ้นเก่งอย่างเดียว

4y trước

3200คับ

23 ตุลาเหมือนกันจ้า ยังออกขายของตลาดนัดยุ่เลย