เบบี้​ทีมตุลา💓

เด็กๆกำหนดคลอดเดือนนี้กี่โลกันบ้างแล้วคะ บ้านนี้​ 36+2w. 2840 g. กำหนด30​ ตุลา อึดอัดมากน้องขยับตัวทีแม่นี่ร้องเลย😂😂 #มีใครแอบแตกกันบ้างแล้ว​

น้ำหนักน้องดีจังเลยค่ะแม่บ้านนี้ซาวรั้งสุดท้ายตอน37 wน้องหนักแค่2500gเองจ้าแม่กินทุกอย่างบำรุงเนื้อนมไข่ แต่น้ำหนักน้องยังน้อยยุเลยจ้าหมอนัดอีกที่วันที่7/10/63ครบ38wพอดีไม่รุ้ว่าน้ำหนักน้องจะเพิ่มขึ้นมาบ้างมั้ย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะวันพน.หมอนัดซาวด์อีกค่ะ ไปซาวด์มาล่าสุด33wหนักแค่1708ค่ะ

บ้านนี้ซาวล่าสุดตอน36+4นน.3024กก.แล้วค่ะ ตอนนี้38+4หมอนัดอีกทีวันที่20 อยากแตกแล้วค่ะ😁

บ้านนี้ซาวตอน35วีคนน.3018gหมอนัดอีกทีวันที่11ตุลาหวังว่านน.น้องคงขึ้นอีกค่ะ😊😊

บ้านนี้26ตุลาซาวด์ตอน36w3น้ำหนัก3100เจ็บเตือนบ่อยอาทิตย์นี้หมอตรวจภายในแล้ว

บ้านนี้ซาวล่าสุด 37w น้องหนัก 2695g เองคะ ตอนนี้ก็38+5ค่า

อัลตร้าซาวด์ตอน36+3 2985g. ตอนนี้39+3 ไม่รู้เท่าไหร่แล้ว

น้ำหนักน้องดีจังค่ะ..บ้านนี้ซาว36+3 หนัก2600gเอง

บ้านนี้กำหนดคลอด18ตุลายังเงียบอยู่เรยค่ะ 😹

30ตุลาเหมือนกันเลยค่ะ แต่เตือนแล้ว 😂😂