ทีมตุลา

แม่บ้านไหนกำหนดตุลาบ้างค่ะบ้านนี้ 23ตุลา #ขอดูแม่ๆทีมตุลาหน่อยค่ะ

ทีมตุลา

31 ตุลาค่ะ แต่หมอให้ระวังคลอดก่อนเพราะน้องกลับหัวตั้งแต่6เดือน ห้ามทำอะไรเลยพยายามนอนอย่างเดียว

บ้านนี้กำหนด7ตุลาจ้า นัดผ่าวันที่1.ตุลา กลับหัวปวดเตือนเก่งแต่ไม่ยอมออกจับผ่าเลย5555

22ตุลาค่ะคิดว่ากน้าจะไม่ถึง22ตุลานะคะหน้าจะคลอดก่อนกำหนด​ค่ะ

10 ตุลา ยังเงียบยุเลยจ้า อยากเจอหน้าจะแย่แล้วค่ะ

กำหนด 17ตุลาค่ะ รอลุ้นคลอดเอง ถ่ายรูปนี้ตอน 36W ค่า

8 ตค ค่ะ กลับหัวลงไม่สุด ตอนนี้อึดอัดมากๆๆๆค่ะ

กำหนด17ตุลา ท้องสอง 37+4วีค หมอนัดผ่า5ตุลาค่ะ

24ตุลาจ้า อยากเจอหน้าเด็กน้อยแล้ว

16 ตุลาคะ ตื่นเต้นอยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้23 ตุลา เหมือนกันจร้า🥰