ทีมตุลา

คลอด2ตุลา มีเเต่คนทักว่าท้องเล็ก ท้องลูกคนที่2จ้า เเม่ๆทีมตุลา เตรียมของครบกันรึยัง บ้านนี้กำลังเตรียมจ้า

ทีมตุลา
1 Trả lời

ยังไม่ครบเลยค่ะกำลังเตรียมเรื่อยๆค่ะคุณแม่เตรียมเสดยังคะ

4y trước

ยังเลยค่ะ ลูกคนเเรก10ปีเเล้ว ลูกคนที่2 ลืมหมดว่าต้องซื้อไรบ้าง5555