กำนดคลอด21กพ มีแม่บ้านไหนแอบบแตกยังค่ะ

ใกล้คลอดแล้วแอบกังวล กลัวกานคลอดมากค่ะ แม่แม่บ้านไหนเป็นบ้าง

12กพ มีเเค่หน่วงๆท้องน้อย จี๊ดๆตรงขาหนีบกับช่องคลอดเวลาลูกดิ้นตอนนั่งกับยืนค่ะ เเค่นั้นเลย ภาวนาให้เกิดก่อนถึงกำหนดค่ะเพราะไม่อยากโดนยาเร่งเลย เราทั้งกินสัปรด นั่งท่าผีเสื้อ พ่อตาม นวดเต้านม เดินเยอะๆ

7mo trước

ยังไม่ได้ทำอะไรเลย จะลองทำดูบ้าง

ทางนี้กำหนดคลอด 21 กพ เจ็บจิมิมาก เจ็บแบบจี๊ดๆ เจ็บมาเป็นระยะ มีปวดหน่วงเจ็บท้องเหมือนเป็นประจำเดือนแต่ไม่เจ็บมาก ลุ้นแตกทุกวันเลยค่ะ

ตอนแรกบ้านนี้ก็แอบกลัว แต่พอรู้สึกปวดความกลัวมันหายไปไหนไม่รู้😆 บ้านนี้แอบท้องเล็กแต่คลอดออกมา3660

7mo trước

น่ารักน่าชัง🥰

21 ก พ ยังเงียบอยู่เลย สงสัย จะสร้างคอนโดนในท้องแม่อยู่ อีแม่อยากจะแตกแล้ว

บ้านนี้24กพ.ค่ะ ตอนนี้36+5แล้ว กลัวแตกก่อนมากเลยค่ะ เพราะปวดหน่วงทุกวันเลย

25 กุมภาค่ะ หน่วงมาก แม่จะขิตแล้วค่ะ เดินไม่ไหว ปวดเหมือนประจำเดือนเลย

7mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยกลัวโดนยาเร่งคลอดมาก🥺

26กุมภาพันธ์ ยังเงียบคะแต่เจ็บเตือนแล้วหลายทีคะและท้องต่ำลงมากคะ

7mo trước

บ้านนี้เงียบมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด7กุมภา ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ วันจันทร์ก็นัดกระตุ้นแล้ว

7mo trước

ขอให้คลอดง่ายง่ายนะค่ะ

21กุมภาเหมือนกันค่ะ จิ๊ดตรงขาหนีบ ตอนนอนเวลาพลิกตัวปวดร้าวมาก

15ก.พ.มีอาการเจ็บเตือนบ่อยปากมดลูกนิ่มพร้อมออกเเล้วค้าา❤❤🎉🎉