ต้องฉีดยากันบัตรทะยัดด้วยหรอค้ะ

เดือนที่แร้วไปครรภ์ค้ะหมอกะเจาะเลือดซาวปกติค้ะแต่ท้องได่เดือนนิดๆเพราะเห้นแค่ถุงตั้งครรภ์ค้ะหมอเรยนัดอีกที่วันที่21 กพ. ค้ะเค้าบอกมาฟังผลเลือดเดียวเค้าจะซาวให้ดูอีกรอบแระฉีดยากันบัตรทะยัดให้ต้องฉีดด้วยหรอค้ะพอดีท้องแรกค้ะเรยไม่ค่อยรุ้ไรเท่าไหร่ค้ะ

ฉีดค่ะ3เข็ม ของเราหมอนัดฉีดเดือนละเข็ม

6y trước

ออ. จร้า ขอบคุณค่ะ

ฉีดค่ะ หมอนัดฉีดที่ล้ะเข็มค่ะ