กำนดคลอด21กพ มีแม่บ้านไหนแอบบแตกยังค่ะ

ใกล้คลอดแล้วแอบกังวล กลัวกานคลอดมากค่ะ แม่แม่บ้านไหนเป็นบ้าง

19กพ.มีเจ็บท้องนิดหน่อยค่ะวันที่8จะโดนกระตุ้นแล้ว

17 กุมภาค่ะ เปิด1 เซน รอดูสังเกตอาการอยู่เลยยงับ🤣✌🏻

8mo trước

มีอาการปวดอึแต่อึไม่ออกค่ะหน่วงเจ็บตรงมดลูก ท้องแข็งปั้นทุก10-20นาที บางทีไม่สม่ำเสมอค่ะต้องคอยสังเกตตลอดเลยค่ะ

2กุมภายังเงียบยุเรยค่ะมีแคาเจ็บเตือนครั้งเดียว

8mo trước

กระตุ้นพรุ่งนี้ค่ะลุ้นๆค่ะ

กำหนด 22 กพ แอบแตกเมื่อวันที่ 30 มค งับ 😂

7mo trước

19กุมภา จ้าเเต่ท้อง37+6มีเลือดออกไม่มีอาการท้องเเข็งเลยยังไม่ไปหาหมอพอเช้ามา38วีคค เลือดไม่มีล่ะเเบบนี้ควรไปหาหมอ หรือเเค่เจ็บเตือน

21กพ.เหมือนกันแต่บ้านนี้แตกก่อนย้ายไปมกรา

วันเดียวกันเลยค่ะเเม่ ยังเงียบอยู่เลย😂

21 กพ ค่ะ เงียบกริบเลย ยังไม่มีอาการใดๆ

20กุมภาค่ะ ยังเงียบๆปกติทุกอย่าง

7mo trước

กำหนด 20 กุมภา เหมือนกันค่ะ ยังไร้วี่แวว แต่ท้องแข็งๆ หน่วงๆบ่อยมาก คุณหมอนัดอีกที 13 กุมภา ตรวจภายใน ไม่รู้จะอยู่ถึงหมอนัดป่าว 🥹🥹

วันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ลุ้นอยู่

กำหนด 18 กพ. มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ