โกนผมไฟแต่ไม่โกนคิ้ว

โกนผมไฟแล้วจำเป็นต้องโกนคิ้วด้วยมั๊ยคะ..ลูกเราคิ้วดกสวยอยู่แล้วเลยไม่อยากโกนค่ะ..เสียดาย

ไม่จำเป็นค่ะ บ้านนี้ไม่โกนผม แต่ใช้บัตตาเลี่ยนไถไปเลยค่ะเบอร์ 3 🤭 ผมจะได้เท่ากันทั้งหัว กลัวโกนแล้วมันจะขึ้นหย่อมๆ

ไม่จำเป็นค่ะแม่ บ้านนี้ก็ไม่โกนค่ะโกนแค่ผม คิ้วน้องที่บ้านสวยกลัวไม่ขึ้นมาเหมือนเดิม 😆

ไม่โกนก็ได้ค่ะลูกเราก็ไม่โกนคิ้วค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ได้โกนค่ะ