ชุดคลุมท้อง

เราต้องเผื่อไซส์ชุดไว้เยอะมากมั้ยคะ เค้าบอกกันมาว่ายิ่งอายุครรภ์เยอะหน้าอกก็จะใหญ่ขึ้นด้วยต้องซื้อใหญ่ๆไว้ ตอนนี้เลยยังไม่กล้าซื้อเลยกลัวท้องโตขึ้นใส่ไม่ได้ เสียดาย?

1 Trả lời

ใส่ตัวเดิมที่ใส่ได้ไปก่อนค่ะ พอท้องใหญ่ หรือชุดเดิมเริ่มอึดอัดค่อยซื้อค่ะ ของเราซื้อน้อยมาก ส่วนมากเป็นกางเกงเพราะปกติใส่สกินนี่ พอท้องเลยไม่มีกางเกงใส่

5y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่า