8 สัปดาห์

ตอนนี้น้องไม่อยู่แล้ว? เสียใจ เสียดาย? #มายากแต่ทำไมไปง่ายจังเลย

8 สัปดาห์

แม่โพสซ้ำหรือเปล่าคะ คือเห็นแม่โพสซ้ำแบบนี้มา 3 วันแล้วค่ะ วันก่อนโน้น เมื่อวาน แล้วก็วันนี้ อย่าว่ากันนะคะที่ถามแบบนี้ แค่งงค่ะว่าทำไมโพสซ้ำๆแบบเดิม 3 โพส 3 วัน

เสียใจด้วยค่ะแม่เดี๋ยวเขาก็มาเกิดใหม่ค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะ✌️

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยนะคุณเเม่

เสียใจด้วยนะค่ะแม่

เสียใจด้วยค่ะ

เสียใจด้วยนะค้ะ

เสียใจด้วยนะคะ

ເສຍໃຈນຳເດີ້😢😢