อยากทราบค่ะ แม่ๆบ้านไหนฝากท้องตอนกี่เดือนคะ แล้วถ้าอยู่ห่างจากสามีต้องทำยังไง

แล้วฝากครั้งแรกถ้าไม่มีประกันสังคม เสียค่าอะไรเยอะไหมคะ แล้วต้องทำแบบไหน

1 Trả lời

ฝากครั้ง14วีค รพรัฐ ไม่มีบัตรทอง เจาะเลือดตรวจโรค ดาวน์ เสีย2,900 ค่ะ หลังจากนั้นย้ายสิทธิ์บัตรทองมาใช้ ทุกครั้งที่ไปฝากฟรีค่ะ ฟรียันคลอดเสร็จเลยค่ะ

2y trước

ออ ขอบคุณนะคะ