อยากทราบค่ะ ว่าท้องกี่เดือนค่ะ ถึงเริ่มออกกำลังกายได้

คนที่เคยออกมาก่อนท้องสามารถออกได้ค่ะ แบบไม่หักโหม ครั้งละ15-20นาทีพอ ท่าแบบไม่อันตรายต่อท้อง ก่อนท้องเราออกประจำ พอท้องเลยให้พ้นเดือน แรกก่อนไป เพิ่งจะมาออกช่วงเข้าเดือนที่2 แบบอาทิตย์ละ2-3วัน ครั้งละ15-20นาที แค่นี้ก็เหนื่อยแล้วค่ะ คนท้องเหนื่อยไว

ไม่ควรออกกำลังกายหนักช่วง 1-3 เดือน หลังจาก 3 เดือนสามารถเล่นโยคะ (สำหรับคนท้อง) / ว่ายน้ำ / เดินออกกำลังกายได้ ทั้งนี้คุณแม่ต้องประเมินสุขภาพภาพตัวเองและปรึกษาแพทย์ อย่าหักโหมจ้าาา

ขณะที่ท้องอยู่ไม่แนะนำให้ออกกำลังกายคะ จะใช้แรงเหวี่ยง หรือเดิน(เดินช้าแต่เดินนาน) ก็ไม่แนะนำ ทำโยคะคนท้องดีกว่า

6y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ออกกำลังกายหลัง3เดือนค่ะ

ออกได้ค่ะ แต่ออกเบาๆๆๆ

หลัง 3 เดือนดีกว่าค่ะ