เตรียมของใช้หมดกันเท่าไหร่ค่ะพอดีท้องคนเเรก

อยากทราบค่ะ

บางอย่างอาจจะไม่เท่ากันคะคุณแม่ ขึ้นอยุ่กับราคา ถ้าไช้ของราคาเบาหน่อยก็ไม่เกิน3-4พันคะ บ้านนี้ซื้อของแพงหน่อยให้ลูกคะ ขวดนมเราซื้อเตรียมไว้ ไช้แต่ขวดสีชาคะ 2ขวด790บาท แค่ขวดนมเราหมด2400คะ ผ้าอ้อมเราไช้28×28 แพคละ590 ซื้อประมาณ4แพคคะ ครีมอาบน้ำ น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างขวดนม เราไช้โคโดโมะคะ ส่วนตัวคิดว่าดีนี่กลิ่นมันไม่ค่อยโอเคแต่ส่วนใหญ่คนไช้กัน เสิ้อผ้าทั้งหมดเป็นของแบร์น ราซอคะสั่งในเฟส ของเราเตรียมคลอดทั้งหมดหมื่นอัพพอดีจ้า ไม่มีตังค์หรอกคะ พอดีไช้เราชนะเอา ของเรากับแฟนคะ 😁😁

บ้านนี้หมดไป​ประมาณ​ 3000-4000 ค่ะพอดี​ มีของน้องให้มาด้วย​ เลยซื้อเท่าที่จำเป็นเพราะเด็กโตไวค่ะ​ แนะนำให้ซื้อเท่าที่จำเป็นก่อนค่ะ

แม่พึ่งเขียนบิลจากสลีบโอนเงินเสื้อผ้าน้อง ขนาดยังไม่รวมของใช้อื่นๆ เตียงนอน บราๆๆ😅 #ถ้าไม่ทำยอดรวมสงสัยจะหยุดสั่งไม่ได้เลย

บ้านนี้รวมๆแล้วเกือบ 4 หมื่นค่ะ รวมเปล คาร์ซีท เครื่องนึ่งขวดนม เครื่องอุ่นนม เสื้อผ้า ผ้าอ้อม ขวดนม ของใช้เด็กครบหมดแล้วค่ะ

2,000 บาทค่ะ ของใช้เด็กแรกเกิดไม่ต้องซื้อเยอะ...เพราะเด็กโตไว...จะซื้ออีกทีก็ตอนน้อง 6-9 เดือนขึ้นไปค่ะ

หมื่นอัพแล้วยังไม่ครบเลยค่ะแม่ ลูกชายคนแรกแม่เห่อหน่อยจ้า มือลั่นตลอดตอนที่เขาไลฟ์สด😁😁

แล้วแต่บ้านค่ะ ความจำเป็นของแต่ละบ้านไม่เท่ากัน น่าจะราวๆ1×,×××

บ้านนี้หมดไป เกือบสองหมื่นค่ะ. แต่ยังไม่ครบทุกอย่างน่ะค่ะ.

บ้านนี้เกือบๆ2หมื่นค่ะ คาซีท เปลเด็ก ก็หมื่นนึงแล้วค่ะ

บ้านนี้หมดไป5,000กว่าคะ แต่ยังไม่ครบนะคะ