อยากทราบค่ะ

คนท้องกินมะขามดิบได้ไหมค่ะ

มะขามอ่อนหรอคะ บ้านนี้กินตอนช่วงตั้งท้องแรกๆ จิ้มพริกเกลือ 🤤

ทานได้ค่ะ เอาไว้แก้คลื่นใส้ แต่อย่าทานเยอะมากค่ะท้องเสียได้

ได้คะแค่พอแก้อาการคลื่นไส้ ทานเยอะระวังท้องเสียคะ

กินเลยค่ะ กินเยอะขี่แตกนะจ้า 😂😂

555มีคนห้ามหรอค่ะถึงกินไม่ได้

เราก้กินนะ. ไหลเป็นน้ำเลย

กินได้ค่ะแม่

กินได้จ้า

กินใด้ค่ะ

ได้ค่ะ