ไปซาวด์มา6วิค6วันแต่ไม่เจอตัวอ่อน

และหัวใจของเด็กใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะหมอนัดอีกสองอาทิตย์ไปซาวด์ใหม่ถ้าไม่เจอน้องเขาจะยุดติการตั้งครรภ์นั้นหมายความว่าท้องลมแม่เคียดมากๆๆ

ไปซาวด์มา6วิค6วันแต่ไม่เจอตัวอ่อน

เหมือนกันค่ะ 6 วีค ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัว