ไปซาวด์มา6วิค6วันแต่ไม่เจอตัวอ่อน

และหัวใจของเด็กใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะหมอนัดอีกสองอาทิตย์ไปซาวด์ใหม่ถ้าไม่เจอน้องเขาจะยุดติการตั้งครรภ์นั้นหมายความว่าท้องลมแม่เคียดมากๆๆ

ไปซาวด์มา6วิค6วันแต่ไม่เจอตัวอ่อน

ของเรา 6 วีค 2 วัน ซาววันนี้ก็ยังไม่เจอน้องเหมือนกันจ้า เดี๋ยวหมอนัดอีก 2 อาทิตย์ แม่ไม่ต้องเครียดน้าาา ปกติ 6 วีค เค้าก็ยังไม่เจอน้องกันก็เยอะคะ

บ้านนี้ไปตรวจ ตอน 6 วีคค่ะ เจอถุงตั้งครีภ์ กับถุงไข่แดง หมอก็ไม่ว่าอะไรนะคะ นัดอีกที 2 สัปดาห์ เจอค่ะเเม่ พร้อมหัวใจเต้นแล้ว

ไปซาวด์มาตอน 6 วีค เจอแค่ 0.4ซม.ค่ะ หมอบอกยังเห็นไม่ชัด เพราะยังเล็กมากๆ หมอนัดอีก3วีคข้างหน้า ไปซาวด์ใหม่อีกครั้ง

เหมือนกันค่ะ แต่หมอที่นี่ 3 วันนัดที 5วันนัดที และก้อบอกว่าเสี่ยงท้องลม เสี่ยงท้องนอกมดลูก

2y trước

ดีใจด้วยนะคะ

เราซาวด์ 6w5D เจอตัวน้องหางยาวมากก วัดขนาดหัวถึงก้น 0.75 cm หัวใจเต้น 133 ครั้งต่อนาทีค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ไม่เจอน้อง เจอถุงตั้งครรภ์กับไข่แดง แอบกังวลนิดๆๆ

ตามค่ะ เป็นเหมือนกัน รอนัดหมาย30ส.ค. ถ้าไม่ไม่เจอน้อง ให้ยุติเหมือนกัน

2y trước

ผลเป็นยังไงบ้างคะแม่จองแมาวันที่15นี้ไปลุ้นอีกครั้งว่าจะเจน้องไหม

ใจเย็นค่ะแม่บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์ตอน6+5วิค เจอตัวน้องตอน9+1วิคจ้า

บ้านนี้6วีคก็ไม่เจอตัวอ่อนเหมือนกัน รอ8วีคหมอนัดไปซาวอีกทีค่ะ

เหมือนกันค่ะ 6 วีค ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัว